เกี่ยวกับเรา

พวกเราคือใคร !

ยินดีต้อนรับสู่บริษัท โรส อิมพอร์ต โปรดักส์ จำกัด ประตูสู่การค้าที่ราบรื่น ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2563 เราทำให้การค้าระหว่างประเทศมีประสิทธิภาพ บริษัทนำเข้าและส่งออกชั้นนำที่อุทิศตนเพื่อให้บริการคุณด้วยความน่าเชื่อถือและความซื่อสัตย์ บริษัทของเราขับเคลื่อนด้วยความมุ่งมั่นที่จะเชื่อมโยงธุรกิจต่างๆ ทั่วโลก ช่วยให้พวกเขาขยายขอบเขตและบรรลุการเติบโตที่ไม่มีใครเทียบได้


mission vision img

ภารกิจของเรา !

ภารกิจของเราคือการให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ มอบการซื้อขายที่ราบรื่นและเรียบง่ายสำหรับธุรกิจทุกขนาดโดยการให้บริการที่ครอบคลุมและการสนับสนุนที่ไม่เปลี่ยนแปลง

วิสัยทัศน์ของเรา !

วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือที่สุดในการค้าโลก ส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมผ่านบริการพิเศษของเราประวัติศาสตร์ของพวกเรา

บริษัท วี โรส เอ็กซ์ปอร์ต อิมพอร์ต จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2563 แม่สอดจากท่าเรือลานฉบังครั้งแรก ตู้คอนเทนเนอร์บางส่วนถูกส่งจากแม่สอดไปยังเมียวดีอย่างราบรื่น ในปี 2563 มีคลังสินค้าเพียง 2 แห่งในย่างกุ้งและเมียวดี เราได้ดำเนินภารกิจของเราและได้รับผลตอบรับจากลูกค้าที่พึงพอใจ ภายในปี 2565 เราได้ขยายคลังสินค้า 3 แห่ง โดยมีสำนักงานแห่งละ 1 แห่งในย่างกุ้งและเมียวดี ด้วยความไว้วางใจจากลูกค้า ผมสามารถขยายธุรกิจจนขยายเป็นโกดังสินค้ารวม 6 แห่ง และรถบรรทุกขนส่งจำนวนมาก นอกจากนี้ ในปี พ.ศ. 2566 ได้มีการขยายสำนักงานใหญ่และสร้างที่แม่สอด ประเทศไทยตอนนี้ ต้องขอบคุณการทำงานหนักและความไว้วางใจของคุณ เราจึงสามารถยืนหยัดได้ภายใต้ชื่อเดียว นั่นคือ Rose ในธุรกิจบริษัทผลิตภัณฑ์นำเข้า